Nếu không có người bạn tốt thì ta khó mà biết được những sai lầm của bản thân "

Ngày 19 tháng 11 năm 2019

» THÔNG BÁO

Cập nhật lúc : 10:57 23/05/2016

THÔNG BÁO HỌP PHỤ HUYNH CUỐI NĂM HỌC 2015 - 2016.

Về kế hoạch tổ chức Họp Phụ huynh cuối năm học 2016 - 2016

Kính gửi: Quý phụ huynh Trường Mầm non Hương Lâm.

Năm học 2015-2016 của trường Mầm non Hương Lâm sắp kết thúc vào cuối tháng 5 này. Đây là thời điểm để Nhà trường và gia đình cùng nhau nhìn lại, đánh giá sự phát triển của trẻ trong năm học vừa qua, đồng thời định hướng hoạt động cho năm học sắp tới. Nhà trường xin gửi đến Quý phụ huynh kế hoạch tổ chức cuộc Họp phụ huynh cuối năm học 2015– 2016 thời gian cụ thể như sau:

- Cơ Sở A So : Vào lúc 14 h00 phút thứ hai ngày 23/05/2016 các bậc phụ huynh có con em mình học tại điểm trường A So kính mời các bậc phụ huynh về điểm trường đó để họp.

- Cơ sở Ka nôn: Vào lúc 14 h 00 phút thứ ba ngày 24/05/2016 các bậc phụ huynh có con em mình học tại điểm trường Ka nôn, kính mời các bậc phụ huynh có con em mình học tại điểm  đó để họp.

- Cơ sở Hương Phong và Làng Thanh niên lập nghiệp: Vào lúc 14 h 00 phút thứ tư ngày 24/05/2016 các bậc phụ huynh có con em mình học tại điểm trường Hương Phong và điểm trường Làng Thanh niên lập nghiệp, kính mời các bậc phụ huynh về tại điểm trường đó để họp.

Kính mong Quý phụ huynh hợp tác với Nhà trường thực hiện kế hoạch trên đây để buổi Họp phụ huynh cuối năm học 2015 – 2016 đạt được hiệu quả cao và thành công tốt đẹp.

Xin trân trọng cám ơn!

Hương Lâm, ngày 21 tháng 05 năm 2016