Bóng đen trong tâm hồn phải dùng kiến thức để đuổi đi''

Ngày 19 tháng 11 năm 2019

Cập nhật lúc : 10:30 10/10/2019

TRANG TRÍ NHÓM LỚP ĐẦU NĂM HỌC

Trong không khí hưng hoan đón chào năm học mới 2019- 2020 tất cả CBGVNV trong nhà trường đều tích cực hăng hái tham gia vào các hoạt động của nhà trường. Đặc biệt là công tác trang trí các nhóm lớp các cô đã tích cực trang trí để tạo môi trường cho nhóm lớp mình đẹp mắt, phong phú.

Để thu hút sự chú ý cho trẻ khi đến trường đến lớp, tất cả các giáo viên trường mầm non Hương Lâm đã tích cực hăng háí tham gia làm đồ dùng, đồ chơi trang trí nhóm lớp, các giáo viện đã tận dụng những nguyên vật liệu phế thải dễ tìm, dễ kiếm ở địa phương. Với bàn tay khéo léo của các cô đã tạo ra những đồ dùng, đồ chơi đẹp mắt, hấp dẫn, sáng tạo, các biểu bảng các cô trang trí những hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu, các góc được các cô bố trí phù hợp, đồ dùng đồ chơi ở các góc được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp , phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý của trẻ, phù hợp với đặc điểm của nhóm lớp mình phụ trách. Với tinh thần chia sẽ, học hỏi trao đổi kinh nghiệm cùng đồng nghiệp trong việc trang trí nhóm lớp đã tạo được sự hứng thú cho các cháu khi đến lớp, tạo được niềm tin của các bậc phụ huynh khi gửi con em mình.

Dưới đây là một số hình ảnh trang trí của các nhóm lớp: